OTQ global là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu sản xuất của bạn.

 Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các linh kiện tiêu chuẩn cho Tự động hóa Nhà máy, các ngành như In ấn, Khuôn dập, linh phụ kiện công nghiệp đa ngành nghề.

 Ngoài các linh kiện cho thiết bị sản xuất, chúng tôi đã mở rộng phạm vi của mình sang các thiết bị điện tử, công cụ và vật tư tiêu hao bảo trì, sửa chữa và vận hành (MRO).

 Cùng nhau, chúng tôi cung cấp hơn 5000 sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong nước và các nước lân cận.

 Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm OTQ global trong nhiều ngành hàng OTQ global đang có kế hoạch phát triển rộng khắp cả nước, Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả các khách hàng quan trọng của mình tại Việt Nam, giúp khách hàng rút ngắn thời gian giao hàng. nhận sản phẩm của họ để thiết kế/lắp ráp máy/bảo trì.

 OTQ global, chúng tôi hỗ trợ các hoạt động sản xuất bằng cách mang lại giá trị về

 chất lượng cao (Quality)

 chi phí thấp (Cost)

 thời gian giao hàng ngắn (Time) đáng tin cậy.

 Chúng tôi cố gắng cải tiến liên tục các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn. Để bắt đầu nhanh chóng, hãy truy cập trực tuyến dễ dàng vào nhiều loại sản phẩm của chúng tôi thông qua trang web eCatalog của chúng tôi hoặc chỉ cần xem các Catalog toàn diện giới thiệu các sản phẩm chất lượng của OTQ global.

08.8908.8836 Zalo Messager